Phát hiện thi thể Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dưới vuông tôm

VOV.VN - Khi cơ quan chức năng và mọi người tiến hành đưa thi thể lên bờ thì xác định nạn nhân xấu số là ông Hồng Minh Tấn.

Thi thể của ông Hồng Minh Tấn, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) được người dân phát hiện dưới cống vuông tôm của người dân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng nay (ngày 5/10), người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới, huyện Năm Căn hốt hoảng khi phát hiện 1 thi thể nam giới và 1 xe máy nằm dưới cống. Vụ việc được báo cơ quan chức năng. Khi cơ quan chức năng và mọi người tiến hành đưa thi thể lên bờ thì xác định nạn nhân xấu số là ông Hồng Minh Tấn.

Được biết, vào chiều ngày 4/10, ông Tấn có việc nên lưu thông bằng xe máy từ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn đi xã Đất Mới. Tối hôm đó, không thấy ông về, gia đình gọi điện tìm kiếm nhưng không liên lạc được.

Hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Tấn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

VOV.VN - Cuối giờ chiều ngày 26/9, người dân phát hiện một thi thể đàn ông dưới mương nước tại khu vực chân cầu vượt Thống Nhất, huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Phát hiện thi thể nam giới trên sông

VOV.VN - Nạn nhân là nam giới khoảng từ 25 đến 30 tuổi, mặc áo đỏ, quần soóc màu xám, hiện chưa rõ danh tính.

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện thi thể tài xế Grab ở bãi đất hoang

VOV.VN - Người thân của nạn nhân cho biết, trước khi bị mất liên lạc, anh S đã có linh tính sao đó và nhắn tin, chụp hình 2 người khách cuối cùng cho bạn

Tin cùng chuyên mục