Phát hoảng khi viên gạch từ công trình 19 tầng, xuyên thủng nhà dân

Phát hoảng khi viên gạch từ công trình 19 tầng, xuyên thủng nhà dân

VOV.VN - Nghe thấy tiếng động lớn, anh Hà bước vào phòng ngủ thì phát hoảng khi thấy mái nhà mình bị thủng trên giường có nửa viên gạch.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng ngày 21/7, anh Nguyễn Khắc Hà (SN 1980, trú tại phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh) vừa đưa con đi học về thì nghe một tiếng động lớn  phát ra từ phía phòng ngủ của gia đình. 

phat hoang khi vien gach tu cong trinh 19 tang, xuyen thung nha dan hinh 1
Vết thủng trên trần nhà anh Hà do viên gạch gây ra. 

Vào phía trong kiểm tra, anh phát hoảng khi thấy mái nhà bị thủng 1 lỗ và có nửa viên gạch nằm ngay giữa giường. Rất may lúc đó không có ai nằm ngủ ở bên trong. Theo anh Hà, viên gạch này rơi từ dự án tổ hợp khách sạn nằm gần nhà anh. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Hà đã báo cho đơn vị thi công dự án sang ghi nhận hiện trường, yêu cầu viết giấy cam kết không tái diễn và sửa lại mái nhà cho gia đình. 

Cách nhà anh Hà khoảng 10 m là  dự án tổ hợp khách sạn, văn phòng Hoành Sơn của Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn cao 19 tầng hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vừa qua, do tòa nhà bước vào giai đoạn hoàn thiện để lắp đặt kính nên đơn vị thi công đã cho tháo toàn bộ hệ thống che chắn. Viên gạch rơi xuống là do trong quá trình công nhân đục tường để thi công hệ thống phòng cháy ở tầng 18 của công trình.

Cũng theo anh Hà đây không phải là lần đầu tiên nhà anh và các hộ lân cận bị vật liệu như vữa, đá rơi từ công trình xuống làm ảnh hưởng.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close