Phát lộ đầu đạn “khủng” chờ nổ khi đào đất làm nhà ở Tiền Giang

Phát lộ đầu đạn “khủng” chờ nổ khi đào đất làm nhà ở Tiền Giang

VOV.VN - Nhiều hộ dân ở ấp Long Hòa B, xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phập phồng lo sợ vì phát hiện đầu đạn pháo trong khi dân cư.

 Hiện nay, nhiều hộ dân ở ấp Long Hòa B, xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phập phồng lo sợ vì trong khu dân cư xuất hiện đầu đạn pháo khá to, có nguy cơ nổ bất cứ lúc nào.

phat lo dau dan "khung" cho no khi dao dat lam nha o tien giang hinh 1
Đầu đạn pháo 105 ly  được phát hiện. ( Ảnh: PV).

 Ngày 20/2, bà Nguyễn Thị Chín, người dân ở ấp Long Hòa B, khi thuê nhân công đào đất trong vườn cây thì bất ngờ phát hiện đầu đạn nằm trong lòng đất ở độ sâu khoảng nửa mét. Sợ ảnh hưởng đến tính mạng, bà Chín cho nhân công tạm nghỉ và trình báo chính quyền địa phương có biện pháp thu gom, xử lý.

Một số người có kinh nghiệm tại địa phương nhận định, có thể là đầu đạn 105 ly từ thời chiến tranh còn sót lại. Đầu đạn này, rất nguy hiểm có thể phát nổ bất cứ lúc nào, nhất là khi nhiều người dân hiếu kỳ đến xem và tác động vào nó. Tuy nhiên, đến nay, chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa tổ chức thu gom, xử lý đầu đạn pháo theo quy định để đảm bảo tính mạng người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close