Phát miễn phí gần 40.000 khẩu trang vải tại Vũng Tàu

Phát miễn phí gần 40.000 khẩu trang vải tại Vũng Tàu

VOV.VN - Các cấp Hội Phụ nữ thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vận động hội viên may và phát miễn phí cho người dân gần 40.000 khẩu trang vải.

Nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, từ ngày 1/4 đến nay, các cấp Hội Phụ nữ thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vận động hội viên may và phát miễn phí cho người dân gần 40.000 khẩu trang vải.

phat mien phi gan 40.000 khau trang vai tai vung tau hinh 1
Những mẫu vải vụn được chị em phụ nữ tận dụng may khẩu trang phát cho cộng đồng.

Bằng nhiều hình thức như, vận động các mạnh thường quân đóng góp vải vụn, tiền, trích quỹ hoạt động hội..., hàng trăm chị em hội viên hội phụ nữ trên địa bàn TP Vũng Tàu đã may và phát miễn phí cho cộng đồng gần 40.000 chiếc khẩu trang vải.

Chị Trịnh Thị Hoa, Chi hội phụ nữ Khu phố 3, phường 10, thành phố Vũng Tàu chia sẻ, ngoài thời gian tham gia hoạt động hội, chị em tranh thủ giờ nghỉ, ngày nghỉ tự cắt mẫu và phát về cho hội viên may tại nhà. Sau khi thành phẩm, khẩu trang được đưa đi sát khuẩn tại Trung tâm Y tế thành phố Vũng Tàu, sau đó đưa về các khu phố phát cho người nghèo, công nhân lao động tại các xóm trọ.

Chị Trịnh Thị Hoa cho biết: "Các khẩu trang này chúng tôi làm ra được thì cảm thấy mình đã có đóng góp cho cộng đồng, xã hội một phần nhỏ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục may khẩu trang đến khi nào hết dịch"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close