Quảng Trị cách ly tại chỗ 1 trường hợp đến từ tỉnh Vĩnh Phúc

Quảng Trị cách ly tại chỗ 1 trường hợp đến từ tỉnh Vĩnh Phúc

VOV.VN - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành cách ly đối với ông Nguyên Văn Dũng (46 tuổi), quê ở thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành cách ly tại chỗ 1 người đàn ông từ tỉnh Vĩnh Phúc để đảm bảo an toàn dù người này chưa có biểu hiện liên quan đến dịch Covid-19.

quang tri cach ly tai cho 1 truong hop den tu tinh vinh phuc hinh 1
Diễn tập tiếp nhận trường hợp nghi nhiễm virus COVID-19 tại tỉnh Quảng Trị.

Chiều nay (13/2), các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành cách ly đối với ông Nguyên Văn Dũng (46 tuổi), quê ở thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Lúc 5h sáng 13/2, ông Dũng đi ô tô từ tỉnh Vĩnh Phúc đến xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị để làm thuê ở hồ nuôi tôm của gia đình ông Nguyễn Tuấn Anh (41 tuổi) ở thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong.

Ngay sau đó, huyện Triệu Phong đã báo cáo việc này đến Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị. Các đơn vị y tế cấp huyện cũng tiến hành kiểm tra sức khoẻ của ông Nguyễn Văn Dũng và cho kết quả bình thường. Trước khi đến tỉnh Quảng Trị, ông Dũng ở cách trung tâm vùng dịch là xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khoảng 40 km.

Ông Đỗ Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho biết, trước mắt cơ quan chức năng sẽ cách ly ông Dũng ở khu vực ông này làm thuê: “Vì người này đi từ vùng có dịch nên phải nâng cao cảnh giác vì ở đó là ổ dịch rồi. Người này đang khỏe mạnh, chưa có vấn đề gì cả nhưng ngành y tế đã phối hợp với địa phương với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh có biện pháp cách ly 14 ngày, giám sát dịch chứ nếu vận chuyển đi nơi khác thì rất phức tạp”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close