Quảng Trị tiếp nhận hơn 8,2 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch

VOV.VN - 8,2 tỷ đồng là tổng số tiền, giá trị hàng hóa được Mặt trận các cấp tỉnh Quảng Trị tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Đến nay, Mặt trận các cấp tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận 4,2 tỷ đồng tiền mặt, còn lại là hàng hóa nhu yếu phẩm, thiết bị, vật tư y tế chống dịch. Cuộc vận động toàn dân ủng hộ phòng chống Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân. Nhiều nông dân, phụ nữ, giáo viên, thanh niên, học sinh… mang gà vịt, rau củ quả trồng được đến đóng góp, kịp thời động viên những người ở tuyến đầu chống dịch.

vov_111_jlem.jpg
Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Trị tiếp nhận tiền ủng hộ chống dịch Covid-19 từ các tổ chức, cá nhân.

Bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, hiện nay, các tổ chức, cá nhân vẫn tiếp tục ủng hộ nhiều loại hàng hóa nhu yếu phẩm và đã được chuyển đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

"Ủy ban Mặt trận là đầu mối, mỗi lần có các đơn vị đến tặng, các nhà tài trợ cùng với mặt trận đến trao tận nơi. Đến nay, tất cả các nhu yếu phẩm, vật phẩm đều đã đến tay của các lực lượng tuyến đầu. Các vật tư y tế chuyển cho y tế, các nhu yếu phẩm chuyển về cho Bộ Chỉ huy quân sự, bộ đội biên phòng", bà Hương cho hay./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục