Ra quân cao điểm đảm bảo ATGT dịp Tết Đinh Dậu 2017

VOV.VN - Phòng CSGT, Công an tỉnh Điện Biên đã ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự XH trên đường bộ và thủy nội địa dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên đã ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến đường bộ và đường thủy nội địa dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông. (Ảnh minh họa)

Đợt cao điểm kéo dài từ ngày 16/12/2016 đến ngày 15/2/2017. Trong thời gian này, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ tập trung triển khai các biện pháp công tác nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các lĩnh vực giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong các dịp: Noel, Tết Dương lịch 2017, Tết Nguyên đán Đinh Dậu, các lễ hội đầu xuân….
Mục tiêu đặt ra là phòng ngừa và hạn chế tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các vụ tụ tập, đua xe trái phép; tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm buôn bán vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông.
Cùng với việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông, trong đó nhấn mạnh vào hành vi vi phạm nồng độ cồn.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Cương, Phó Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên cho biết: "Chúng tôi tiếp tục phối hợp tuyên truyền nâng cao ý thức về các quy định của pháp luật đối với người điều khiển phương tiện sử dụng chất có cồn tham gia giao thông. Hai là tiếp tục phối hợp với công an các huyện thị, thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý, tập trung vào những tuyến, địa bàn trọng điểm và tính toán thời gian cũng như đối tượng để kiểm tra xử lý hiệu quả đối với chuyên đề này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

12 đường dây nóng nhận phản ánh về ATGT dịp 30/4, 1/5

12 số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh về ATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa được công bố.

PTT làm việc với Văn phòng Chính phủ và Ủy ban ATGT Quốc gia

Chiều 25/4, PTT Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia đã có cuộc làm việc với Văn phòng Chính phủ, Ủy ban ATGT quốc gia về bảo đảm ATGT.

Công điện của Thủ tướng yêu cầu tăng cường bảo đảm ATGT

VOV.VN - Thủ tướng vừa có công điện số 1095 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong quý 3 năm 2016.

Thủ tướng chỉ đạo đảm bảo ATGT dịp Quốc khánh, khai giảng năm học mới

VOV.VN - Thủ tướng chỉ đạo triển khai tổ chức, điều tiết giao thông hợp lý, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài dịp Quốc khánh, khai giảng năm học mới.

Công số bố điện thoại đường dây nóng ATGT dịp 2/9 và khai giảng

VOV.VN -Các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ảnh của người dân về trật tự an toàn giao thông.

Tin cùng chuyên mục