Rơi thang máy ở Đà Nẵng: Hỏi thăm, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân

VOV.VN -Vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong, 1 người chết tại chỗ; 1 người bị đa chấn thương đang được điều trị...

Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra sáng sớm 30/1, tại công trình khách sạn Royal Lotus thành phố Đà Nẵng. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn này đã làm 5 người  người chết và 1 người bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 1h 15 phút sáng 30/1, trong lúc đang thi công công trình khách sạn Royel Lotus trên đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, bất ngờ thang máy chở vật liệu xây dựng bị trục trặc, rơi từ tầng 9 của công trình xuống đất.

roi thang may o da nang hinh 1
Công trình được bảo vệ canh gác, không cho người lạ tiếp cận (ảnh: Pháp luật TP HCM)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong, 1 người chết tại chỗ; 1 người  bị đa chấn thương đang được điều trị tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, tiên lượng xấu. Hiện chưa xác định được danh tính các nạn nhân.

Cuối buổi sáng, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo ngành liên quan đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân.

Tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo thành phố cũng như Ban Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng là tập trung cứu người. 

Bác sỹ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết: Từ 2h sáng 30/1, nhận được thông tin có sự cố tai nạn lao động hàng loạt, bệnh viện đã tập trung huy động Ban Giám đốc, huy động toàn bộ các anh em gây mê, hồi sức, phòng mổ và cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết, vụ tai nạn liên quan đến đơn vị quân đội nên phải chờ kết luận của cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân vụ việc và có hướng giải quyết./.

 

PV/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x