Rủ nhau ra đập tràn chơi, hai học sinh chết đuối thương tâm

VOV.VN - Nạn nhân được xác định là em Phạm Thị Thanh Phương, lớp 7A và Trần Thị Quỳnh Giang, lớp 7B, trường THCS Triệu Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong

Khoảng 15h30' ngày 30/10, tại thôn An Tiêm, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh lớp 7 tử vong.

Nạn nhân được xác định là em Phạm Thị Thanh Phương, lớp 7A và em Trần Thị Quỳnh Giang, lớp 7B, trường THCS Triệu Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong.

Trước đó, sau khi kết thúc buổi học chiều, Phương và Giang cùng với 3 học sinh học chung khối lớp 7, Trường THCS Triệu Thành, rủ nhau về đập tràn xả lũ Xi Phong, thuộc kênh N1 Nam Thạch Hãn, trên địa bàn thôn An Tiêm xã Triệu Thành để chơi. Trong lúc nô đùa ở phía hạ lưu của đập tràn, nơi vùng nước sâu, 2 em Phương và Giang bị rơi xuống và chìm dưới nước. Các em còn lại tri hô mọi người đến cứu giúp nhưng không thành.

Ông Trần Thế Nhân, Chủ tịch xã Triệu Thành cho biết, do vị trí các em bị nạn cách xa khu dân cư nên khi có người đến cứu hộ thì cả 2 đã tử vong.

PC_Article_Middle
Loading...

"Do đùa giỡn, mấy cháu rớt xuống nơi hạ lưu của tràn, nước sâu nên hai cháu bị đuối nước. Sau khi nhận được tin, UBND xã Triệu Thành đã huy động lực lượng để trục vớt hai cháu và đưa các cháu về gia đình để lo việc an táng" - ông Trần Thế Nhân chia sẻ./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam “vất vả” chiều lòng người hâm mộ sau buổi tập nặng
VOV.VN - Các cầu thủ ĐT Việt Nam "vất vả" chiều lòng người hâm mộ "quây" kín lối ra của sân bóng, sau khi kết thúc buổi tập chiều tối nay (15/10).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x