Sập dàn giáo xây dựng trường tiểu học, 2 công nhân thương vong

VOV.VN - Nhóm công nhân trèo lên mái nhà của dãy phòng học để tháo dỡ công trình cũ, thì bất ngờ khung dàn giáo đổ sập, đè vào một số công nhân ở dưới.

Đến 16h chiều nay (7/10), Công an Quận 3, TPHCM vẫn đang phong phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ sập dàn giáo khiến 2 công nhân thương vong.

Sau sự cố, công trình phải tạm dừng thi công để phục vụ điều tra 

Trưa nay, một nhóm công nhân leo lên phần mái dãy phòng học của trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà (phường 3, quận 3) để tháo dỡ công trình cũ phục vụ cho việc xây dựng mới thì khung dàn giáo bất ngờ đổ sập, đè trúng một số công nhân bên dưới.

Sự cố làm một công nhân chết tại chỗ, một người khác bị trọng thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu và hiện đang trong tình trạng nặng.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương và các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản, tiến hành khám nghiệm để điều tra làm rõ vụ việc ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đào bới đống đổ nát tìm 2 công nhân bị tường sập đè tử vong

VOV.VN - Khi phát hiện tường đổ, các công nhân đã đào bới đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong trước đó

Điều tra làm rõ vụ sập mái Hội trường UBND thị trấn ở Hậu Giang

VOV.VN -Hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang được đưa vào sử dụng mới hơn nửa năm thì bất ngờ bị sập mái cách đây vài ngày.

Sập giàn giáo khiến một công nhân tử vong tại chỗ

VOV.VN - Ông Lê Xuân Thuỷ đang lắp giàn giáo xây dựng để chuẩn bị đổ bê-tông thì bất ngờ công trình sụp đổ, khiến ông Thủy tử vong.

Tin cùng chuyên mục