Sinh viên Đại học Xây Dựng bị đuối nước khi đi tiếp sức mùa thi

VOV.VN - Một sinh viên tình nguyện của trường Đại học Xây Dựng Hà Nội đã bị đuối nước trong lúc đi tiếp sức mùa thi ở huyện Phúc Thọ

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Phúc Hòa (huyện Phúc Thọ, Hà Nội), trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại một mương nước.

sinh vien dai hoc xay dung bi duoi nuoc khi di tiep suc mua thi hinh 1
Ảnh minh họa.
Cụ thể vào chiều 24/6 vừa qua, sau ngày thi đầu tiên một nhóm thanh niên tình nguyện đã ra một mương nước trên địa bàn xã tắm táp để nghỉ ngơi.

Trong quá trình tắm mương, em Nguyễn Văn Đức (sinh viên năm thứ nhất ĐH Xây dựng Hà Nội, quê Nam Trực, Nam Định) đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Được biết nhóm tình nguyện của Đức gồm 20 bạn đã tình nguyện về huyện Phúc Thọ tham gia tiếp sức mùa thi với các hoạt động hướng dẫn, đưa đón thí sinh tới các địa điểm thi.

Theo bạn đi cùng đoàn đánh giá, Đức là người học giỏi, hiền lành, dễ mến, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, là con trai duy nhất, trong nhà có 1 em gái, gia đình thuần nông ở một xã nghèo.

Gia đình và nhà trường đã đưa thi thể em Đức về quê lo hậu sự./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x