Tá hỏa phát hiện em trai chết do rạch bụng tự vẫn

VOV.VN - Vừa đến nhà người em trai, xô cửa bước vào thì bà Răng rùng mình phát hiện người em đã nằm chết bất động do rạch bụng tự tử.

Chiều tối 31/7, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang điều tra vụ người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi tự rạch bụng tự vẫn.

Nhà riêng ông Phương, nơi người thân phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo bà Hồ Thị Răng (47 tuổi, ngụ ấp 6, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), khoảng 7h00’ sáng 31/7, bà có sang nhà người em trai của mình tên là Hồ Ngọc Phương (42 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Tuy nhiên, khi đến nơi bà Răng thấy cửa nhà của Phương chỉ khép hờ nên đã đẩy cửa bước vào. Lúc này, bà Răng bất ngờ phát hiện xung quanh có nhiều vệt máu và thi thể Phương nằm giữa nhà nên đã hô hoán và trình báo công an địa phương.

Từ tin báo, Công an xã Bình Thành đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và kết hợp Công an huyện Giồng Trôm, Phòng CSĐT về trật tự xã hội Công an tỉnh Bến Tre tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả cho thấy, ông Phương chết trong tư thế nằm sấp trên sàn nhà, xung quanh nơi ông Phương chết có nhiều vệt máu, nhiều đoạn ruột người. Đặc biệt, trên chiếc bàn tròn trong nhà có viết chữ bằng máu “Vì tôi tự mổ bụng tôi”.

Tìm hiểu được biết, ông Phương đã ly dị vợ cách nay khoảng 10 năm và hiện đang sống một mình ở nhà. Ông Phương có một người con trai khoảng 20 tuổi đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Trước cái chết kinh hoàng này, khiến người dân địa phương vô cùng hoang mang lo sợ và đang chờ kết luận của ngành chức năng.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhảy cầu tự tử vì thua độ bóng đá
Nhảy cầu tự tử vì thua độ bóng đá

Cách đây mấy tháng, nạn nhân rời Hà Nội vào ở nhà người chú ở xã Ya Chim (TP. Kon Tum) để làm ăn.

Nhảy cầu tự tử vì thua độ bóng đá

Nhảy cầu tự tử vì thua độ bóng đá

Cách đây mấy tháng, nạn nhân rời Hà Nội vào ở nhà người chú ở xã Ya Chim (TP. Kon Tum) để làm ăn.