Tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận Xác định danh tính 2 thi thể

Tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận: Xác định danh tính 2 thi thể

VOV.VN -Đến 9 giờ sáng nay (23/5), chỉ mới có 2 nạn nhân xác định được danh tính trong vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giữa 2 xe khách làm 12 người chết và 40 người bị thương, đến 9 giờ sáng nay (23/5), chỉ mới có 2 nạn nhân xác định được danh tính.

tai nan tham khoc tai binh thuan xac dinh danh tinh 2 thi the hinh 1
Lực lượng chức năng tiếp tục xác định danh tính các nạn nhân tại nhà xác Bệnh viện Bình Thuận

Đó là tài xế Phan Văn Thảo (34 tuổi, quê Bình Định) và hành khách Nguyễn Thị Liên (71 tuổi, quê Quảng Ngãi) đi trên xe giường nằm 51B-11.224 tuyến cố định Quảng Ngãi – Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đại diện Công ty Phương Trang đã hỗ trợ chi phí mai táng và chi phí thuê xe vận chuyển thi thể hai nạn nhân về quê lo hậu sự.

Theo ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng giám đốc Công ty Phương Trang, khó khăn lớn nhất hiện nay là việc xác định danh tính các nạn nhân. Hành khách khi đăng ký đi xe Phương Trang thường chỉ liên lạc qua điện thoại. Hầu hết điện thoại của hành khách tử vong đều bị cháy trong xe, thế nên manh mối tìm ra người thân của nạn nhân rất mong manh.

Ngoài việc hợp tác với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn, xác định danh tính các thi thể bị chết cháy trong xe, nhà xe Phương Trang khẳng định sẽ hỗ trợ cho toàn bộ nạn nhân.

Ông Đặng Trọng Hiền cho biết: “Về chính sách, hiện nay Công ty đang cố gắng trước mắt hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân bị chết 10 triệu đồng. Còn các nạn nhân đang nằm bệnh viện, Công ty cũng đang cho tất cả các nhân viên đến chăm sóc và sẽ đảm nhận việc trả viện phí cho nạn nhân”./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close