Tắm suối, 2 nữ sinh chết đuối thương tâm

Thấy 2 nữ sinh chới với giữa dòng nước, các bạn trên bờ vội đi tìm người ứng cứu nhưng khi vớt được lên thì cả 2 đã tử vong.

Chiều 11/3, gia đình và người thân đã tổ chức tang lễ cho 2 học sinh lớp 7 bị chết đuối tại suối Đak Pi Hiao thuộc xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Trước đó, khoảng 12 giờ trưa 10/3, một nhóm học sinh lớp 7B Trường THCS Lương Thế Vinh (xã Pờ Tó) rủ nhau đi chơi rồi xuống khu vực suối Đak Pi Hiao tắm.Tuy nhiên, chỉ có Trần Thị Ngân (SN 2003) và Trần Thị Nhung (SN 2003, cùng trú xã Pờ Tó) xuống tắm, các em còn lại ở trên bờ.

Bơi ra gần chỗ đặt máy bơm, gặp nước sâu nên 2 nữ sinh bị hụt chân, chới với. Thấy 2 bạn vùng vẫy, những học sinh trên bờ vội vã chạy đi tìm người ứng cứu nhưng khi vớt lên được thì cả 2 đã tử vong.

Thầy Lê Tất Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường THCS Lương Thế Vinh, cho biết học sinh của trường chỉ học 1 buổi/ngày. Hôm xảy ra tai nạn, các em học xong và đã về nhà rồi mới xin phép gia đình đi chơi. Khi nhận được tin báo, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình./.

Theo Hoàng Thanh/Người Lao động

Viết bình luận

Tin liên quan

Bé trai 7 tuổi chết đuối trong hồ bơi sâu 1,9m

Nạn nhân là bé trai 7 tuổi tên P.N.A.T. (ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc).

Hai du khách chết đuối khi tắm ở biển Ba Động

Trong lúc tắm ở bãi biển Ba Động (Trà Vinh), hai thanh thiếu niên bị sóng lớn cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Tắm biển khiến 2 cháu nhỏ chết đuối, người ông nguy kịch

VOV.VN -Thi thể cháu Nguyễn Tiến Đạt được tìm thấy ngay sau đó, còn cháu Nguyễn Tuấn Tú chưa tìm thấy.

Đi tưới cà phê, hai vợ chồng rớt xuống hồ chết đuối

Người dân thấy xe máy của của vợ chồng anh Tam dựng trên bờ hồ nhưng gọi mãi không thấy, sau đó phát hiện thi thể vợ chồng anh Tam dưới hồ.

Tin cùng chuyên mục