Tàu vận tải đâm chìm tàu cá khi đang đánh bắt trên biển

VOV.VN -Một tàu cá của ngư dân trong lúc đánh bắt trên vùng biển Cù Lao Chàm đã bị tàu vận tải Giao Thủy 01 đâm chìm, 2 ngư dân đi trên tàu cá thoát chết.

Hiện, cán bộ Đồn Biên phòng ở xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã liên hệ với ngư dân bị nạn để xác minh vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 14/3, tàu cá QNa 04221 TS của ông Trần Thanh Tân (trú ở xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) trong lúc đánh bắt tại khu vực cách đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An khoảng 20 hải lý về hướng Đông, thì bị tàu vận tải Giao Thủy 01 đâm chìm.

tau van tai dam chim tau ca khi dang danh bat tren bien hinh 1
Vùng biển nơi tàu cá đang hoạt động đánh bắt bị tàu vận tải đâm chìm. (Ảnh: KT)

Thuyền viên trên tàu vận tải Giao Thủy 01 đã kịp thời cứu 2 ngư dân bị nạn đưa lên tàu chăm sóc và tiếp tục hành trình của mình.

PC_Article_Middle

Thượng tá Nguyễn Viết Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Bình Minh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết:

"Sau khi tông chìm thì tàu Giao Thủy đã cứu vớt 2 người và tiếp tục hành trình. Qua làm việc với gia đình thì hiện tại sức khỏe của 2 ngư dân rất tốt và chủ tàu cũng thống nhất với gia đình người bị hại là sau khi tàu kết thúc hành trình sẽ tiến hành các thủ tục đền bù cho người bị hại"- Thượng tá Nguyễn Viết Thắng cho biết./.

Tuyết Lê/VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
AFF Cup 2018: Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia
VOV.VN - Lượt đấu thứ 3 AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có thể sử dụng đội hình 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x