Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly

Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly

VOV.VN - Người này sau khi trốn khỏi khu cách ly đã quá giang một chiếc xe 7 chỗ ngồi...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đã tìm được Lê Văn Vũ, người bỏ trốn khỏi khu cách ly sáng nay (29/3) và đang được cơ quan chức năng đưa trở lại khu cách ly.

tay ninh da tim thay nguoi tron khoi khu cach ly  hinh 1

Theo thông tin ban đầu, người này sau khi trốn khỏi khu cách ly đã quá giang một chiếc xe 7 chỗ ngồi (trên xe chỉ có một mình tài xế) để đi đến Quận Tân Phú, TPHCM. Trong khi còn đang chờ xe trên đường, Vũ đã được cơ quan chuyên môn liên lạc, vận động, nên đồng ý trở lại khu cách ly. Hiện Lê Văn Vũ được cơ quan chức năng đưa trở lại khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh bằng xe chuyên dụng.

Như VOV đã đưa tin, sáng nay (29/3), Sở Y tế tỉnh Tây Ninh ra thông báo khẩn tìm kiếm anh Lê Văn Vũ (29 tuổi; ngụ tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trong khi chưa được xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

 Anh Vũ từ Campuchia nhập cảnh về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) vào ngày 19/3, sau đó được cơ quan chức năng đưa vào khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close