Thêm hai học sinh đuối nước thương tâm

Thêm hai học sinh đuối nước thương tâm

VOV.VN - Chiều 25/3, tại xã Đăk Ta Ley, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 học sinh tử vong.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 15h chiều 25/3 tại thôn Nhơn Tân, xã Đăk Ta Ley. Thời điểm này, một nhóm học sinh của Trường Trung học Cơ sở Đăk Ta Lêu rủ nhau đi chơi ở khu vực thôn Nhơn Tân.

them hai hoc sinh duoi nuoc thuong tam hinh 1
Ao nước tưới cà phê - nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Thấy trời nóng, hai em là T.M.V (lớp 6A) và Đ.N.H (lớp 7A) rủ nhau xuống ao của người dân đào tưới cà phê để tắm. Do bất cẩn, 2 em bị trượt chân vào khu vực nước sâu và đuối nước. Hoảng hốt, các em còn lại chạy đi tìm người đến cứu. Khi người lớn đến nơi và vớt được hai em V. và H. thì cả hai đã tử vong.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình các em gần 8 triệu đồng.

Vụ việc hai học sinh tại xã Đăk Ta Ley bị đuối nước tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng đuối nước tại tỉnh Gia Lai và khu vực Tây Nguyên khi khu vực này đang trong cao điểm nắng nóng mùa khô.

Trong khi đó, các ao hồ ở gần khu dân cư và trường học thường không có người quản lý, giám sát và các giải pháp đảm bảo an toàn. Nguy cơ đuối nước với trẻ em là rất lớn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close