Thêm nhiều hành động ủng hộ những người trên tuyến đầu chống Covid-19

Thêm nhiều hành động ủng hộ những người trên tuyến đầu chống Covid-19

VOV.VN - Ngày 28/3, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ các nhà hảo tâm gửi đến Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Quỹ Thiện nguyện Công ty Giza E&C ủng hộ số tiền 200 triệu đồng; Hội kỹ thuật điện tử số tiền 74 triệu; Công ty Cổ phần HaSha ủng hộ 200 chai nước rửa tay; Công ty TNHH MTV Sức sống xanh 300 thùng trái cây gồm nho, táo, cam; Công ty Yến sào Tuệ Minh 10 thùng hàng.

them nhieu hanh dong ung ho nhung nguoi tren tuyen dau chong covid-19 hinh 1
Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ các nhà hảo tâm. 

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQ Việt Nam, trong những ngày qua, thật cảm động khi có những cụ già dành một phần tiền lương hưu, tiền tích cóp trong nhiều năm; các em nhỏ dành tiền tiết kiệm, tiền mừng tuổi trong dịp Tết… để gửi gắm đến Mặt trận.

Nhiều người dân, doanh nghiệp mặc dù đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do hậu quả của dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhưng với tấm lòng, với tinh thần của người con đất Việt cũng đã quyên góp, ủng hộ theo khả năng của mình.

 “Sự đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt tại UBTƯ MTTQ Việt Nam, hay thông qua hình thức chuyển khoản, nhắn tin và cả những những chuyến xe chở sữa, chở gạo, chở thực phẩm, nước rửa tay, khẩu trang… gửi đến Mặt trận và trực tiếp đến các bệnh viện như một sự tiếp sức, một niềm động viên lớn cho những người đang ngày đêm nỗ lực nơi tuyến đầu chống dịch. Đây sẽ là động lực, là quyết tâm chiến thắng cho toàn dân tộc trong những ngày tháng cam go này”, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực nhấn mạnh.

them nhieu hanh dong ung ho nhung nguoi tren tuyen dau chong covid-19 hinh 2
Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Hội Kỹ thuật Điện tử Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng đã gửi gắm niềm tin, niềm hy vọng chiến thắng đại dịch, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực mong muốn, thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tiếp tục ủng hộ và chung tay cùng Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam.

“Mỗi tấm lòng, mỗi nghĩa cử cao đẹp sẽ lan tỏa để mỗi người sẽ góp một phần nhỏ của mình vào công cuộc chống dịch. Hơn 95 triệu người Việt Nam cùng chung tay ủng hộ thì sẽ tiếp sức cho ngọn lửa quyết tâm chiến thắng của cả dân tộc”, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực bày tỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close