Theo mẹ đi gặt lúa, 2 chị em đuối nước thương tâm

Trong lúc mẹ đang gặt lúa thì hai chị em đã rủ nhau xuống suối tắm, do bất cẩn, hai em lại không biết bơi nên đã bị đuối nước.

Trưa 10/8, tại khu vực suối Trà Nô thuộc tổ sản xuất Nước Con, thôn Trà Nô, xã Ba Tô, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, đã xảy ra vụ hai bé gái đuối nước thương tâm.

Hai bé gái là con anh Phạm Văn Sít và chị Phạm Thị Đêm, bé lớn 8 tuổi cùng em 5 tuổi theo mẹ đi gặt lúa ở khu vực suối Trà Nô.

Trong lúc chị Đêm đang gặt lúa thì hai bé đã rủ nhau xuống suối tắm. Do bất cẩn, 2 em lại không biết bơi nên đã bị đuối nước.

Khi không tìm thấy hai con, chị Đêm đã cùng bà con đã xuống suối tìm kiếm và vớt được thi thể hai cháu.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Ba Tơ đã đến chia buồn và hỗ trợ 2 triệu đồng, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình.

Mặc dù đã được cảnh báo nhưng tình trạng trẻ em tử vong do đuối nước vì không biết bơi vẫn tiếp tục xảy ra. Vụ đuối nước thương tâm này tiếp tục là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh cần thận trọng, trông nom cẩn thận con trẻ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thông tin thêm vụ cháu bé 4 tuổi chết đuối tại hồ bơi

VOV.VN - Cháu bé 4 tuổi đã chìm sâu dưới khu vực hồ cho người lớn. Dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Đức nhưng cháu bé đã không qua khỏi. 

Cứu con trai, cả 2 cha con chết đuối

VOV.VN - Thấy con trai bị rơi xuống sông, anh Tính liền lao xuống cứu nhưng do nước chảy mạnh và sâu, cả hai đã bị đuối nước.

Thiếu niên 14 tuổi chết đuối khi bơi hồ Thủy Liêm

Trong lúc bơi ở hồ Thủy Liêm, H. bị mệt rồi chìm. Dù hàng chục người đã tham gia ứng cứu nhưng gần 4 giờ sau mới tìm thấy thi thể H. dưới lòng hồ.

Tin cùng chuyên mục