Thông tin chính thức về vụ sập vũ trường King night Club làm 1 người tử vong

Thông tin chính thức về vụ sập vũ trường King night Club

VOV.VN - Trưa 4/1, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức họp báo thông tin chính thức về vụ sập vũ trường Kinh night Club làm 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Theo Thành ủy TP Bà Rịa, vũ trường King night Club, số 360 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phước Trung, TP Bà Rịa đã ngừng hoạt động từ 1/8/2019 để sửa chữa.

Chủ vũ trường là ông Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1981, trú tại phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa. Vũ trường hoạt động dưới sự điều hành của công ty Thiên Long Phát.

thong tin chinh thuc ve vu sap vu truong king night club lam 1 nguoi tu vong hinh 1
Sập vũ trường King night Club ở BRVT khiến 1 người tử vong.

Đến ngày 3/1 các công nhân đang thi công và nhiều vũ công đang tập dượt thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Vụ tai nạn dẫn đến 3 công nhân bị thương nhẹ, 5 người bị gãy tay, chân và chấn thương vùng đầu, đến sáng nay tất cả các nạn nhân đã ổn định tinh thần, sức khỏe đã qua cơn nguy hiểm.

Riêng trường hợp 1 người tử vong, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, nguyên nhân dẫn đến tử vong là do bị ngạt. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Kim Linh, sinh năm 1992, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Về vụ việc, nhiều phóng viên đang tác nghiệp thì có một số nhân viên xăm trổ ra cản trở, tịch thu máy ảnh trước sự chứng kiến của công an địa phương, ông Nguyễn Tiến Phương, Trưởng ban tuyên giáo, TP Bà Rịa cho biết, đang phối hợp với công an làm rõ.

thong tin chinh thuc ve vu sap vu truong king night club lam 1 nguoi tu vong hinh 2
Ông Nguyễn Tiến Phương, Trưởng Ban tuyên giáo TP Bà Rịa cung cấp thông tin cho báo chí.

"Lãnh đạo thành phố Bà Rịa đang chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra, phát hiện các đối tượng ngăn cản lực lượng chức năng và báo chí tác nghiệp sẽ xử lý không che dấu. Tuy nhiên lãnh đạo TP Bà Rịa đã khắc phục hậu quả sớm nhất, tốt nhất để đưa các nạn nhân và người tử nạn ra khỏi hiện trường", ông Phương cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close