Thông tin mới vụ ôtô không khóa cửa khiến 3 học sinh văng xuống đường

VOV.VN - Liên quan đến vụ việc 3 học sinh lớp 1 rơi khỏi xe đưa rước học sinh khi  đang chạy, sáng 27/11, Phòng GD-ĐT TP. Biên Hòa đã có báo cáo về vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày hôm qua (26/11). Chiếc xe loại 16 chỗ biển kiểm soát 51B-079.23 do tài xế Trần Thúc Định điều khiến đón 16 học sinh lớp 1/6, trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP. Biên Hòa) và cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Loan.

3 học sinh rơi khỏi xe đưa rước (ảnh cắt từ clip).

Trong quá trình xe di chuyển, một số học sinh đùa giỡn trên xe, cô giáo có nhắc nhở. Khi đến khúc cua, cánh cửa sau bị bung ra làm 3 học sinh rơi xuống đất, may mắn là cả 3 em không bị thương tích. Giáo viên chủ nhiệm thấy học sinh không bị vấn đề gì nên không báo cáo lại cho Ban giám hiệu nhà trường.

Đáng nói, để phục vụ việc đưa đón học sinh, cô Loan đã hợp đồng xe đưa rước với Công ty vận tải Thiên Tuấn Lộc bằng xe 40 chỗ, tài xế là ông Trịnh Ngọc Dương, nhưng vào ngày xảy ra sự việc xe 40 chỗ bị hỏng nên công ty đã cho xe 16 chỗ đến đưa rước. Hiện chưa rõ về tình trạng đăng kiểm của chiếc xe 16 chỗ.

Theo bà Vũ Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Bội Châu, sau khi nhận thông tin vụ việc, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm tường trình, đồng thời tiến hành rà soát các phương tiện đăng ký đưa rước với nhà trường./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tin mới nhất về vụ vôi vữa rơi vào đầu khiến 3 học sinh bị thương

VOV.VN - Bất chấp sự cố xảy ra tại lớp 12A12, chiều 20/3, toàn bộ học sinh khối 11 của Trường THPT Trần Nhân Tông vẫn tiến hành làm bài thi giữa kỳ.

Lại thêm 3 học sinh bị đuối nước thương tâm tại Nghệ An

VOV.VN - Thêm một vụ đuối nước thương tâm tại Nghệ An làm 3 học sinh thiệt mạng chiều 23/6.

Yêu cầu làm rõ vụ 3 học sinh bị bỏng tại trường THPT Phan Đình Phùng

VOV.VN - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết đã nắm được tình hình và yêu cầu xử lý kỷ luật với những người liên quan.

Tin cùng chuyên mục