Thừa Thiên Huế cấm tầu thuyền ra khơi từ từ 8/11

Thừa Thiên Huế cấm tầu thuyền ra khơi từ từ 8/11

VOV.VN - Từ ngày 8/11, tuyệt đối không cho tàu thuyền ra khơi, kêu gọi các tàu thuyền về nơi tránh trú an toàn.

Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát lệnh thông báo nghiêm cấm các phương tiện tàu, thuyền ra khơi kể từ ngày 8/11.

thua thien hue cam tau thuyen ra khoi tu tu 8/11 hinh 1
Tàu thuyền ở Thừa Thiên - Huế vào bờ neo đậu.

Để chủ động ứng phó với diễn biến của mưa bão, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có Công điện gửi các địa phương, chủ hồ chứa trên địa bàn. Theo đó, đề nghị các huyện, thị xã và thành phố Huế; các sở, ban ngành trong tỉnh thường xuyên cập nhật thông tin, thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện tàu, thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của cơn bão số 6, để chủ động phòng tránh, thoát ra hoặc không đi vào vùng nguy hiểm. Từ ngày 8/11, tuyệt đối không cho tàu thuyền ra khơi, kêu gọi các tàu thuyền về nơi tránh trú an toàn.

Đại úy Lê Văn Hải, Hải đội Trưởng Hải đội 2, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: "Đơn vị đã triển khai thông tin liên lạc hướng dẫn cho bà con ngư dân biết diễn biến thời tiết trên biển cũng như  hướng đi của bão số 6 để bà con vào bờ tránh trú bão. Tổng số phương tiện của tỉnh bây giờ là 2.062 phương tiện trên 11.350 lao động đã vào bờ tránh trú bão an toàn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close