Tiền Giang: Dừng hội họp, tụ tập đông người để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tiền Giang: Dừng hội họp, tụ tập đông người để phòng chống dịch bệnh

VOV.VN - Tiền Giang triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan; hạn chế các cuộc hội họp, tụ tập đông người.

Ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang vừa ký văn bản số 1086 gửi các Sở, ban ngành, đoàn thể và chính quyền các huyện, thành thị trong tỉnh yêu cầu dừng các cuộc họp hội, tụ tập đông người chưa cần thiết để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, không tổ chức các cuộc vui chơi, tụ tập đông người. Trong trường hợp cần thiết phải được sự đồng ý của UBND tỉnh.

tien giang: dung hoi hop, tu tap dong nguoi de phong chong dich benh covid-19 hinh 1
Các quán giải khát, cà phê cũng đìu hiu trước bối cảnh dịch Covid-19 lây lan

Các công ty, doanh nghiệp cần chủ động trong sản xuất, kinh doanh theo kế hoạch đảm bảo yêu cầu về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định. 

Trước đó, UBND tỉnh có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch tạm dừng tiếp đón khách là người nước ngoài. Riêng học sinh, sinh viên được nghỉ học đến ngày 29/3.

Theo Sở Y tế Tiền Giang, đến thời điểm hiện nay, địa phương chưa phát hiện người mắc bệnh Covid-19. Các trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Riêng 381 người từ nước ngoài về  được cách ly y tế tại Trường Quân sự Tiền Giang, sức khỏe ổn định, chuẩn bị nhận giấy chứng nhận hết thời gian cách ly.

Hiện tại, các khu vui chơi, giải trí, du lịch ở tỉnh Tiền Giang đều vắng khách. Một số chùa, tu viện trên địa bàn tỉnh tạm ngưng đóng cửa, tổ chức phun hóa chất diệt khuẩn để phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close