Tiền Giang: Một cụ bà bị chết cháy tại nhà chứa rơm rạ

VOV.VN - Ngày 13/7, bà Nguyễn Thị Rép, 77 tuổi sinh sống tại thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang) đã tử vong trong vụ cháy nhà của chính mình

Ngày 13/7, công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, làm rõ vụ việc một bà cụ bị cháy,  tử vong.

 

Khu vực nhà kho chứa rơm sau vụ cháy
Khoảng 9h ngày 13/7, người dân khu phố 3, Thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, bất ngờ phát hiện cháy nổ và tiếng kêu cứu phát ra từ nhà bà Nguyễn Thị Rép, 77 tuổi tại địa bàn này. Sau đó, người dân khu vực này phát hiện nhà kho chứa rơm của bà Rép đã bị cháy và khẩn trương dùng các biện pháp để dập lửa.

Tuy nhiên, do trời nắng gió, bên trong căn nhà có chứa nhiều rơm dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất lớn. Khi lực lượng cứu hộ đến cùng người dân đến dập tắt đám cháy thì phát hiện thi thể bà Rép đã chết cháy bên trong.

 

Ngành chức năng đến hiện trường sau vụ hỏa hoạn
Được biết, vào thời gian trên, căn nhà này chỉ có một mình bà Nguyễn Thị Rép. Các con của bà đi vắng, trước đó bà Rép đã xách giỏ đi chợ. Sau vụ hỏa hoạn  xảy ra, lãnh đạo UBND Gò Công Tây đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình bà Rép 5,4 triệu đồng/.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện người đàn ông chết cháy trong trường học

VOV.VN -Phát hiện người đàn ông bị cháy, mọi người đã dùng bình cứu hỏa dập lửa. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Phát hiện 1 xác nữ chết cháy chưa rõ tung tích

VOV.VN - Xác chết được phát hiện trong tình trạng cháy đen toàn thân, nằm tại khu vực đất trống, xung quanh có người ở.

Thanh Hóa: Hai bố con chết cháy trong căn nhà khóa trái cửa

Do chủ nhà khóa trái cửa nên khi xảy ra cháy gây khó khăn cho việc cứu hộ, cứu nạn. Khi phá được cửa, hai bố con đã tử vong, thi thể cháy xém.

Hải Dương: Sư trụ trì chết cháy trong chùa

Một sư trụ trì chết cháy ngay tại chùa Bùi thuộc xã Đồng Gia, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Tin cùng chuyên mục