Tiền Giang: Mưa lớn làm cây me cổ thụ đổ ngã đè ô tô

VOV.VN - Chiều 24/7, một cây cổ thụ hàng chục năm tuổi tại trung tâm thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đổ ngã đè làm hư hỏng một ô tô đang dừng bên lề đường.

Chiều 24/7, một cây cổ thụ hàng chục năm tuổi tại trung tâm thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đổ ngã đè làm hư hỏng một ô tô đang dừng bên lề đường. Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng là điều cảnh báo về sự kém an toàn đối với  những hàng cây cổ thụ tại đô thị này.

1.jpg

Ô tô bị cây đè bẹp dúm phần đuôi.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 24/7, cơn mưa to kèm theo dông gió đã làm sập ngã một cây me cổ thụ tại lề đường Hùng Vương, thuộc  phường 1 Tp. Mỹ Tho. Chiếc ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát  63A-094.95 đang dừng dưới lòng đường bị  thân cây ngã đè lên làm hư hỏng hoàn toàn phần phía sau. Rất may, trong thời điểm cây ngã trên ô tô này không có người; đoạn đường này vắng các phương tiện qua lại nên không ảnh hưởng đến tính mạng con người.

2.jpg

Cây me cổ thụ ngã ngang đường.

Sau khi sự  cố xảy ra, công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên  công trình đô thị Mỹ Tho( tỉnh Tiền Giang) phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức khắc phục hiện trường, làm rõ vụ tai nạn.

3.jpg

Đơn vị có trách nhiệm tổ chức khắc phục sự cố tại hiện trường vụ tai nạn.

4.jpg

Tại trung tâm thành phố Mỹ Tho có nhiều hàng cây cổ thụ kém an toàn.

Hiện nay, dọc theo các tuyến đường nội ô của thành phố Mỹ Tho, có nhiều hàng cây xanh lâu năm, nhất là ở khu vực trường học, công sở có biểu hiện kém an toàn cần được ngành chức năng quan tâm, xử lý, để tránh gây tai nạn./.