Tiếp tục tìm kiếm người mất tích trong vụ chìm tàu trên sông Văn Úc

Tiếp tục tìm kiếm người mất tích trong vụ chìm tàu trên sông Văn Úc

VOV.VN - Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ tàu chở gạch chìm trên sông Văn Úc, thành phố Hải Phòng.

Các nạn nhân mất tích trong vụ tàu chở gạch chìm trên sông Văn Úc được xác định là ông Trần Đức Hưng (SN 1974) và bà Trần Thị Hạnh (SN 1977), vợ ông Hưng. Cả 2 người cùng trú tại xã Xuân Trung, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

tiep tuc tim kiem nguoi mat tich trong vu chim tau tren song van uc hinh 1
Các lực lượng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân bị chìm tàu trên sông Văn Úc.

Trước đó, như VOV đã thông tin, khoảng 6h sáng 1/12, tàu chở gạch của gia đình ông Trần Đức Hưng di chuyển trên sông Văn Úc, qua đoạn giao với sông Mới (khu vực giáp ranh giữa huyện Tiên Lãng và huyện An Lão, Hải Phòng) thì bất ngờ bị chìm.

Người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu cứu nên đã dùng thuyền bơi ra để hỗ trợ; tuy nhiên do nước sông dâng cao, chảy xiết nên con tàu bị chìm hoàn toàn chỉ sau ít phút. Theo người thân, vợ chồng ông Hưng thường xuyên chở gạch từ Nam Định ra Hải Phòng bán.

Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định không có va chạm liên quan đến vụ đắm tàu. Chiều 1/12, Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an Hải Phòng) cùng với lực lượng Cảnh sát cứu nạn - cứu hộ (Công an huyện An Lão) cho người lặn xuống sông và quét các khu vực phụ cận để tìm kiếm những người mất tích. Tuy nhiên, do sông sâu, nước chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close