Tìm kiếm 1 thanh niên mất tích ở Cửa Việt, Quảng Trị

Tìm kiếm 1 thanh niên mất tích ở Cửa Việt, Quảng Trị

VOV.VN - Đến chiều 7/5, nam thanh niên mất tích tại khu vực dưới chân cầu Cửa Việt, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng 7/5, người dân phát hiện 1 thanh niên đang chới với trên biển ở khu vực chân cầu Cửa Việt, thuộc thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

tim kiem 1 thanh nien mat tich o cua viet, quang tri hinh 1
Các lực lượng cảnh sát PCCC, biên phòng và tàu ngư dân đang tìm kiếm nạn nhân.

Khi tàu cứu hộ ra đến nơi, thì thanh niên đã chìm, mất tích. Ngay phía trên cầu là mô tô BKS 74K1-000.26, đôi dép, mũ bảo hiểm và 1 số dụng cụ cá nhân của nạn nhân. Cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường, xác định nạn nhân là P.T.L, sinh năm 1995, trú tại khu phố 8, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Trong buổi sáng, Đồn Biên phòng Triệu Vân- Biên phòng Quảng Trị phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị, cảnh sát biển, kiểm ngư… huy động tàu, tổ chức lặn tìm kiếm nạn nhân. Đến cuối buổi chiều nay vẫn chưa tim thấy tung tích nạn nhân. 

“Nạn nhân ở Gio Linh, hiện chưa rõ nguyên nhân người này vào cầu Cửa Việt để xe đó nhảy xuống cầu. Chúng tôi huy động lực phường phối hợp với địa phương và dân đưa mấy tàu ra để tìm kiếm"- Trung tá Ngô Quang Thuyên, Chính trị viên Đồn Biên phòng Triệu Vân- Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close