Tìm thân nhân một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt bị tai nạn tử vong

VOV.VN -  Người này bị tai nạn trên đường đi, sau quá trình tích cực điều trị, do vết thương quá nặng, bệnh nhân đã tử vong.  

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tìm thân nhân của một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt.

Theo đó, vào đêm ngày 4/8, các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân nam cao khoảng 1,7m, nặng 60kg trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, đa chấn thương, chấn thương sọ não do bị tai nạn giao thông.

Thông báo tìm thân nhân của người đi bộ xuyên Việt bị tai nạn đã tử vong.

Trước đó, bệnh nhân này bị tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Hồng Thủy và Thanh Thủy, thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Người đi đường đưa bệnh nhân đi cấp tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba- Đồng Hới.

Theo thông tin từ người dân cung cấp, bệnh nhân này đi bộ cùng với nhóm 3 người khác theo hướng nam- bắc. Nhóm người này trên lưng đeo băng rôn ghi dòng chữ “Đi bộ xuyên Việt- Bảo vệ môi trường”.

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba- Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan chức năng đang  xác minh danh tính và liên hệ với người thân bệnh nhân nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

“Người này đã tử vong rồi, đang để thi thể ở nhà tang lễ của bệnh viện, hiện tại đang phối hợp với công an để làm. Nếu không tìm được thân nhân thì sẽ giải quyết theo các quy định của pháp luật", ông Bình cho biết./.”

Viết bình luận

Tin liên quan

Học sinh trường Gateway bị bỏ quên trên xe tử vong trước khi nhập viện

VOV.VN - Thông tin tại cuộc họp báo nóng trưa nay (7/8), công an quận Cầu Giấy xác nhận cháu Lê Hoàng Long đã tử vong trước khi nhập viện. 

Xe chở học sinh lớp 1 trường quốc tế Gateway tử vong hoạt động “chui”

VOV.VN - Chiếc xe Ford Transit 16 chỗ chở học sinh của trường quốc tế Gateway được xác định chưa đăng ký kinh doanh vận tải.

Học sinh bị bỏ quên tử vong trên xe: Yêu thương sẽ có trách nhiệm

VOV.VN - Sự việc đau lòng xảy ra ở trường quốc tế Gateway và dòng thông báo về sự việc của nhà trường, khiến dư luận rùng mình về sự vô cảm của môi trường giáo dục nơi đây…

Tin cùng chuyên mục