Tìm thân nhân một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt bị tai nạn tử vong

Tìm thân nhân một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt bị tai nạn tử vong

VOV.VN - Người này bị tai nạn trên đường đi, sau quá trình tích cực điều trị, do vết thương quá nặng, bệnh nhân đã tử vong.

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tìm thân nhân của một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt.

Theo đó, vào đêm ngày 4/8, các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân nam cao khoảng 1,7m, nặng 60kg trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, đa chấn thương, chấn thương sọ não do bị tai nạn giao thông.

tim than nhan mot nguoi trong nhom di bo xuyen viet bi tai nan tu vong hinh 1
Thông báo tìm thân nhân của người đi bộ xuyên Việt bị tai nạn đã tử vong.

Trước đó, bệnh nhân này bị tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Hồng Thủy và Thanh Thủy, thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Người đi đường đưa bệnh nhân đi cấp tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba- Đồng Hới.

Theo thông tin từ người dân cung cấp, bệnh nhân này đi bộ cùng với nhóm 3 người khác theo hướng nam- bắc. Nhóm người này trên lưng đeo băng rôn ghi dòng chữ “Đi bộ xuyên Việt- Bảo vệ môi trường”.

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba- Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan chức năng đang  xác minh danh tính và liên hệ với người thân bệnh nhân nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

“Người này đã tử vong rồi, đang để thi thể ở nhà tang lễ của bệnh viện, hiện tại đang phối hợp với công an để làm. Nếu không tìm được thân nhân thì sẽ giải quyết theo các quy định của pháp luật", ông Bình cho biết./.”

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close