Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh

Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh

VOV.VN -Sáng 5/6, thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Sáng 5/6, thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Trước đó, vào chiều 4/6, một nhóm gồm 6 học sinh lớp 8A1 của Trường trung học Cơ sở Ninh Gia, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đi chơi ở khu vực hồ Thuỷ điện Đại Ninh. Tại đây, 4 em học sinh trong nhóm đã xuống hồ để tắm và không may bị rơi vào vòng nước xoáy, 2 em bơi được lên bờ, 2 em còn lại là Nguyễn Trần Trọng Khang và Nguyễn Nhật Huy bị mất tích.

tim thay thi the 2 hoc sinh mat tich tren ho thuy dien dai ninh hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng bộ đội, dân quân tự vệ của huyện Đức Trọng triển khai công tác tìm kiếm. Đến 10h sáng 5/6, thi thể của 2 nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo ông Lê Nguyên Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng), trước đó vào ngày 4/6, tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng cũng xảy ra một vụ tương tự. Nạn nhân là một học sinh lớp 8 của Trường trung học Cơ sở xã Tân Hội đã bị đuối nước tại một hồ nước sâu trên địa bàn. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế của huyện nhưng không qua khỏi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close