Cứu bạn bị sóng cuốn, nam thanh niên bị đuối nước

Tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn

VOV.VN - Khoảng 13h chiều 2/5, lực lượng chức năng thị xã Hương Trà, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Khoảng 13h chiều 2/5, lực lượng chức năng của thị xã Hương Trà và cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Ngọc Huy, 18 tuổi, bị đuối nước ở bãi biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

cuu ban bi song cuon, nam thanh nien bi duoi nuoc hinh 1
Sau hơn 1 ngày tìm kiếm lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 1/5, Nguyễn Ngọc Huy ở phường Trường An, thành phố Huế cùng với em trai và 4 người bạn là Phúc, Hải, Bình, Thơ, Quang về bãi biển thôn Thái Dương Hạ Bắc, xã Hải Dương, thị xã Hương Trà để tắm biển.

Đến 16h ngày 1/5, ở khu vực bãi biển này có gió lớn, sóng biển cao gần 1m, khi Bình bơi ra đã bị đuối sức, thấy vậy Nguyễn Ngọc Huy bơi ra để cứu Bình nhưng cả hai đều bị sóng cuốn ra xa.

Khi sự việc xảy ra, những người còn lại trong nhóm đã đến quán nhậu của anh Hồ Tân Lập ở gần đó để cầu cứu. Khi anh Lập cùng với khách trong quán chạy đến nơi thì thấy Huy và Bình bị sóng cuốn xa cách bờ khoảng 100m. Anh Hồ Tân Lập bơi ra và cứu được Bình vào bờ, còn Huy bị sóng cuốn chìm. Đến đầu giờ chiều nay mới tìm được thi thể nạn nhân và đưa về gia đình lo hậu sự.

Được biết, Huy là con trai đầu trong gia đình có 3 anh em, Huy làm nghề phụ xe tải./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close