Tìm thấy thi thể Trưởng phòng của Cục thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN - Đến 9h sáng 20/4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục thuế.
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sá

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, công an tỉnh Thanh Hoá  khoảng 9h sáng 20/4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể ông Lê Đăng Giang nhảy cầu Nguyệt Viên tối ngày 19/4.

xac chet.jpeg
Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Thiếu tá Lê Trọng Tài - Trưởng phòng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã được điều động đến hiện trường thực hiện công tác tìm kiếm nhưng do nước thủy triều dâng cao gặp nhiều khó khăn. Sáng 20/4, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã sử dụng câu dà, thiết bị camera dò tìm và tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí bị nạn khoảng 20m về phía thượng nguồn. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 19h15 ngày 19/4, tại khu vực cầu Nguyệt Viên, bắc qua sông Mã, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, người dân đi đường nhìn thấy một chiếc xe máy biển số tỉnh Thanh Hóa đậu giữa cầu Nguyệt Viên bắc qua Sông Mã, nhưng không có chủ nhân. Lại gần kiểm tra người dân phát hiện còn có thêm giấy tờ cá nhân, điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh để lại.

Theo xác minh ban đầu, nạn nhân nhảy cầu là nam giới, tên Lê Đăng Giang (48 tuổi, trú TP Thanh Hóa). Ông Giang là Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa. Lý do tự tử được ông này ghi trong thư tuyệt mệnh là mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Thanh Hóa điều cán bộ, chiến sĩ và phương tiện đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu tự tử./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hà Tĩnh: Hai cha con chết đuối thương tâm khi đi tắm sông giữa trưa

VOV.VN - Nắng nóng gay gắt, hai cha con anh Đồng đi tắm sông thì không may bị nước cuốn trôi.

Rủ nhau đi bắt cá, 3 cháu bé ở Bình Định chết đuối dưới kênh

Đi làm về không thấy các cháu ở nhà, gia đình tổ chức đi tìm thì tá hỏa phát hiện các cháu bị đuối nước.

Xóm nghèo tang thương lo hậu sự cho 3 bà cháu mò ốc chết đuối

Sáng 17/3, không khí tang thương bao trùm buôn Ur (Đắk Lắk) trước cái chết thương tâm của ba bà cháu đi mò ốc chẳng may bị đuối nước vào tối qua

Tin cùng chuyên mục