Toàn bộ tàu từ Trung Quốc đến Hải Phòng phải làm kiểm dịch tại Hòn Dấu

Toàn bộ tàu từ Trung Quốc đến Hải Phòng phải làm kiểm dịch tại Hòn Dấu

VOV.VN - Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng yêu cầu tất cả tàu biển có hành trình từ Trung Quốc cập cảng Hải Phòng phải làm thủ tục kiểm dịch y tế tại khu neo Hòn Dấu.

Ông Nghiêm Quốc Vinh- Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng xác nhận, vừa ký văn bản 114 về triển khai kiểm dịch y tế đối với các tàu biển đến từ Trung Quốc. Theo đó, từ 00 giờ ngày 4/2, tất cả tàu biển hành trình từ các cảng của Trung Quốc đến Hải Phòng trong vòng 14 ngày phải làm thủ tục kiểm dịch y tế tại khu neo Hoàn Dấu trước khi vào cảng.

toan bo tau tu trung quoc den hai phong phai lam kiem dich tai hon dau hinh 1
Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng yêu cầu tất cả tàu biển có hành trình từ Trung Quốc cập cảng Hải Phòng phải làm thủ tục kiểm dịch y tế tại khu neo Hòn Dấu trước khi vào cảng.

Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đề nghị các đại lý, chủ tàu thường xuyên theo dõi, khai báo y tế đầy đủ đối với các tàu xuất cảnh từ các cảng của Trung Quốc đến Hải Phòng trong vòng 14 ngày, và chủ động thông báo cho Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hải Phòng để thực hiện thủ tục kiểm dịch y tế tại tàu trước khi tàu vào cảng.

Các doanh nghiệp kinh doanh cảng có tàu từ Trung Quốc cập cảng tăng cường phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên hạn chế tiếp xúc với thuyền viên trên tàu và có biện pháp phòng, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close