TP HCM sẽ in 5 triệu tờ rơi, tài liệu, cẩm nang tuyên truyền về corona

TP HCM sẽ in 5 triệu tờ rơi, tài liệu, cẩm nang tuyên truyền về corona

VOV.VN -Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết, TP HCM sẽ in 5 triệu bản tờ rơi, tài liệu để tuyên truyền về dịch corona.

Để chủ động tuyên truyền và vận động nhân dân trong công tác phòng chống và ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV), sáng nay (4/2) Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM tổ chức hội nghị trực tuyến với sự tham dự của các sở ngành và 24 quận, huyện.

tp hcm se in 5 trieu to roi, tai lieu, cam nang tuyen truyen ve corona hinh 1
Các đại biểu đóng góp ý kiến xây dựng nội dung triển khai tuyên truyền phòng, chống dịch Corona tại hội nghị.

Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM kêu gọi MTTQ các quận, huyện chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc”, với quyết tâm không để dịch bệnh bùng phát trên địa bàn TP HCM. 

MTTQ TP HCM đề nghị mỗi người dân cần tự chủ động nắm rõ thông tin từ các cơ quan báo chí chính thống, không bình luận, chia sẻ và tiếp nhận những thông tin sai lệch trên mạng xã hội để tránh hoang mang, bảo vệ chính bản thân và gia đình mình.

Cũng tại hội nghị, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết, TP HCM sẽ in 5 triệu bản tờ rơi, tài liệu, cẩm nang để tuyên truyền về dịch bệnh do virus corona đến từng ngõ phố, từng nhà dân: "Để người dân hiểu làm đúng làm tốt hướng dẫn của ngành y tế, cũng cần có những tuyên truyền là những thành tựu, những giải pháp, kết quả điều trị của ngành y tế Thế giới, Việt Nam và TP HCM để người dân bớt hoang mang"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close