TPHCM chiều tối có mưa rào

TP.HCM chiều tối có mưa rào

VOV.VN -Khu vực TP.HCM ngày hôm nay nhiều mây, ngày nắng gián đoạn. Trưa chiều và đêm có mưa, mưa rào nhiều nơi và có nơi có dông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương ngày 29/9 cho hay, đêm 28/9 và ngày hôm nay, thời tiết các khu vực Tây Bắc và Đông Bắc có mưa rào vài nơi, nắng nhẹ.

Khu vực miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

tphcm chieu toi co mua rao hinh 1
TP.HCM ngập úng sau những cơn mưa chiều

Đặc biệt, khu vực Nam Bộ đêm và chiều tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Khu vực này có dông và khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Đài Khí tượng Khu vực Nam Bộ cũng cho biết, khu vực TP.HCM ngày hôm nay nhiều mây, ngày nắng gián đoạn. Trưa chiều và đêm có mưa, mưa rào nhiều nơi và có nơi có dông, trong cơn dông cần đề phòng gió mạnh và lốc xoáy.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 56 - 94%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía nam chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 34 độ C.

Tây Nguyên: Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía nam có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 66 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 29 – 32 độ C.

Nam Bộ: Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 100%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ C.

Hà Nội: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 94%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 33 – 35 độ C./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close