“Trâu điên” vào làng, húc 15 người bị thương

“Trâu điên” vào làng húc 15 người bị thương

VOV.VN - Một đàn trâu lạ (4 con) bất ngờ lao vào xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) và húc người. Theo công an, có khoảng 15 người bị thương.

Ngày 7/11, thông tin từ Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, (Thanh Hóa) cho biết, từ ngày 11/10, trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu vào xã bất ngờ tân công nhiều người dân.

“Những con trâu này rất hung dữ, gặp ai trên đường cũng đều lao vào húc, thậm chí còn lao vào cả nhà dân đang sáng điện để tấn công người”, một người dân địa phương cho biết.

"trau dien" vao lang, huc 15 nguoi bi thuong hinh 1
1 trong 4 con trâu được khống chế chờ chủ đến nhận.

Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng chức năng cùng với người dân tiến hành xua đuổi và thông báo cho nhân dân trong xã đóng cửa, ngăn không cho trâu xông vào nhà. Tuy nhiên, những con trâu này vẫn không chịu rời khỏi địa bàn, mà cứ quanh quẩn ở xã Thiệu Trung, tiềm ẩn rủi ro đối với người dân địa phương.

Trường hợp bà Phạm Thị Thanh, trú tại thôn 1, xã Thiệu Trung bị thương nặng do trâu húc. Trong lúc bà Thanh đi trên đường vào buổi tối, thì bị “trâu điên" húc khiến bà bị vỡ đầu gối, trật khớp. Rất may lúc đó có người đến xua đuổi trâu, nên bà Thanh mới thoát chết.

Tính đến thời điểm này đã có 15 người bị những con trâu này húc gây thương tích. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra, có 6 xe máy của người dân bị trâu húc hư hỏng nhẹ.

"trau dien" vao lang, huc 15 nguoi bi thuong hinh 2
Bà Phạm Thị Thanh bị trâu tấn công vỡ xương đầu gối.

Hiện tại, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ được những con trâu này và nhốt lại, đồng thời thông báo cho người dân trên địa bàn huyện, các vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 7/11 vẫn chưa có ai đến nhận là chủ trâu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close