Hà Tĩnh: Trộm bò đưa vào vườn cây xẻ thịt, lấy hết nội tạng và xương

Trộm bò đưa vào vườn cây xẻ thịt, lấy hết nội tạng và xương ở Hà Tĩnh

VOV.VN - Sáng sớm, ông Trường dậy để dắt bò đi cày thì phát hiện khóa chuồng bị cắt, con bò đực ông nuôi 2 năm nay không cánh mà bay.

Ngày 15/12, ông Phạm Xuân Hảo -  Trưởng Công an xã Kỳ Ninh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trộm bò của nhà dân rồi đưa vào vườn tràm xẻ thịt.

ha tinh: trom bo dua vao vuon cay xe thit, lay het noi tang va xuong hinh 1
Bò bị trộm, xẻ thịt lấy hết nội tạng và xương. 

Theo đó, vào sáng 14/12, ông Trần Văn Trường (SN 1952, trú thôn Vĩnh Thuận, xã Kỳ Ninh) dậy sớm để dắt bò đi cày thì bàng hoàng phát hiện con bò trong chuồng không cánh mà bay.

Sau khi phát hiện sự việc, ông Trường tìm khắp vườn nhà và xung quanh nhưng không thấy. Khi gia đình đang tá hỏa đi tìm bò thì nhận được tin báo có một con bò bị giết thịt tại khu vực vườn tràm, bên cạnh cồn Ruộng Lùm (cách nhà ông Trường khoảng 1km). Ông Trường vội vã đến xem thì tá hỏa phát hiện đó chính là con bò của gia đình mình.

Tại hiện trường, con bò bị giết thịt, kẻ trộm đã lấy đi hầu hết phần thịt ở hai đùi, vùng lưng, mông và bụng. Ngoài ra, kẻ trộm bò còn để lại một con dao và cán búa khi gây án.

Nhận tin báo từ gia đình ông Trường, Công an xã Kỳ Ninh đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt thông tin và báo cho Công an thị xã Kỳ Anh, đồng thời lập biên bản bàn giao phần bò còn lại cho gia đình đưa về xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close