Trụ sở UBND xã ở Thanh Hóa cháy sau tiếng nổ lớn

Trụ sở UBND xã ở Thanh Hóa cháy sau tiếng nổ lớn

VOV.VN -Phát hiện vụ cháy tại hội trường UBND xã Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cán bộ xã hô hoán người dân đến dập lửa. Thiệt hại ban đầu ước tính gần 600 triệu đồng.

Ngày 30/8, UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại xã Hải Lộc vừa xảy ra vụ cháy hội trường xã, thiệt hại ước tính khoảng gần 600 triệu đồng.

tru so ubnd xa o thanh hoa chay sau tieng no lon hinh 1

Hiện trường vụ cháy

"Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã giao cho Công an huyện báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xác minh. Đến thời điểm tại, vẫn chưa có kết luận chính thức", một lãnh đạo huyện Hậu Lộc nói.

Ông Nguyễn Quốc Tý, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 26/8 (Chủ nhật). Ngày xảy ra cháy là ngày nghỉ nên chỉ có một số đồng chí công an trực và phát hiện sự việc.

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, tiếng kính rơi và khói bốc ra từ tầng 3 của trụ sở UBND xã, các đồng chí công an đã hô hoán mọi người dập lửa.

Được biết, hỏa hoạn xảy ra tại hội trường tầng 3 của UBND xã. Theo thống kê thiệt hại ban đầu, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi cháy hàng chục ghế ngồi, hệ thống âm thanh, rèm cửa và trần nhà. Tổng thiệt hại khoảng 580 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close