Từ chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Ninh

VOV.VN - Từ sáng mai 19/8, các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nghệ An có gió giật cấp 12- 14, các tỉnh từ  Quảng Trị trở ra bị cấm biển hoàn toàn từ ngày hôm nay.

Bản tin thời sự trưa nay (18/8) có những nội dung đáng chú ý sau:

Từ chiều tối nay, bão số 3 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Ninh và từ sáng mai các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nghệ An có gió giật cấp 12- 14, các tỉnh từ  Quảng Trị trở ra bị cấm biển hoàn toàn từ ngày hôm nay.

Bão số 3 đang mạnh dần lên

VOV.VN -Từ sáng 19/8, khu vực các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa có gió mạnh dần lên cấp 8-10, giật cấp 12-14.

Nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đoàn đại biểu đại diện 17 tổ chức, chức sắc tôn giáo nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại hội thảo quốc tế ới chủ đề Quy chế pháp lý của đảo, đá trong luật quốc tế và thực tiễn ở Biển Đông, nhiều học giả phản đối Trung Quốc đã và đang làm phức tạp tình hình ở Biển Đông.

Trong diễn biến liên quan, tại cuộc họp cấp Thứ trưởng ASEAN và Trung Quốc đã đạt mục tiêu hoàn tất bộ khung của bộ quy tắc ứng xử của các bên ở Biển Đông COC vào giữa năm 2017.

Cháy rừng dữ dội tại bang Califolia của Mỹ đe dọa tới sự an toàn của hơn 82.000 người dân./.