Ùn tắc giao thông vì chờ mua vé qua trạm thu phí cầu Rạch Miễu

VOV.VN -Chiều 1/5, người dân bức xúc vì trạm thu phí qua cầu Rạch Miễu không thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải, vẫn bán vé mà không xả trạm.

Khoảng 16h đến tối 1/5, số phương tiện từ các tỉnh miền Tây lưu thông trên Quốc lộ 60 để qua cầu Rạch Miễu (bắc ngang sông Tiền) về hướng  tỉnh Tiền Giang tăng cao làm cho tình hình giao thông diễn biến phức tạp.

nguoi dan keu troi vi ket xe khi qua cau rach mieu hinh 1
Xe kẹt ngay trạm thu phí cầu Rạch Miễu

Đáng quan tâm là tại khu vực Quốc lộ 60, thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Hàng nghìn xe ô tô phải  nằm tại chỗ gần 1 giờ mới lăn bánh qua được cây cầu Rạch Miễu.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng kẹt xe  là do khu vực mặt đường chật hẹp, việc chờ mua vé qua trạm thu phí cầu Rạch Miễu làm ùn tắc giao thông. Tài xế và hành khách trên các phương tiện bị kẹt xe rất bức xúc vì trạm thu phí của Công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu không thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải, vẫn bán vé mà không  xả trạm.

nguoi dan keu troi vi ket xe khi qua cau rach mieu hinh 2
Phương tiện chen nhau qua cầu Rạch Miễu

 “Tôi ở Bến Tre về đến trạm thu phí thì bị kẹt xe. Kẹt xe gần 1 giờ mà tôi chưa qua được cầu Rạch Miễu. Tài xế kẹt xe trong tình trạng như thế này rất bức xúc, cả giờ không đi được, phải nhích, có lúc phải dừng xe” - ông Nguyễn Văn Hoàng, tài xế ô tô khách bị kẹt xe nói./.

Nguyễn Chu Trinh/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x