Vietjet điều chỉnh lịch khai thác đến Nhật Bản do siêu bão Hagibis

VOV.VN - Do ảnh hưởng của siêu bão Hagibis tại Nhật Bản, các chuyến bay của Vietjet đi và đến Nhật Bản từ khuya ngày 11 - 13/10 sẽ điều chỉnh lịch khai thác.

Cụ thể, ngưng khai thác bốn chuyến bay VJ822/VJ823/VJ932/VJ933 giữa TPHCM/Hà Nội và Tokyo (Narita) khởi hành vào khuya ngày 11/10 và sáng ngày 12/10. Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được sắp xếp lên các chuyến bay khác khi thời tiết tốt hơn.

Lùi giờ khởi hành 16h đối với bốn chuyến bay VJ828/VJ829/VJ938/VJ939 giữa TPHCM/Hà Nội và Osaka trong ngày 12/10. Lùi giờ khởi hành 5h đối với bốn chuyến bay VJ822/VJ823/VJ932/VJ933 giữa TPHCM/Hà Nội và Tokyo (Narita) khởi hành khuya ngày 12/10 và sáng ngày 13/10.

Vietjet điều chỉnh lịch khai thác đến Nhật Bản do siêu bão Hagibis.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vietjet kết nạp dòng tàu bay mới nhất của Airbus vào đội tàu bay

VOV.VN - Vietjet vừa bổ sung vào đội tàu trẻ, hiện đại của mình tàu bay Airbus thế hệ mới A321neo ACF (Airbus Cabin Flex) 240 ghế đầu tiên trên thế giới.

CEO Vietjet làm nên kỳ tích trong lịch sử ngành hàng không

VOV.VN - CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo vừa xuất hiện nổi bật trên trang bìa Forber số đặc biệt công bố danh sách những nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á.

Khám phá Học viện Hàng không Vietjet

VOV.VN - Cơ sở đào tạo khang trang, hiện đại với tiêu chuẩn châu Âu do Vietjet và tập đoàn hàng không Airbus phối hợp xây dựng và vận hành.

Tin cùng chuyên mục