Vụ cây đổ ở trường học: Có bé phải phẫu thuật chân

Vụ cây đổ đè vào học sinh ở trường học: Có bé phải phẫu thuật chân

VOV.VN - Các bác sỹ đang tiếp nhận và cấp cứu cho 8 trường hợp, trong đó có 3 trường hợp bị nặng, 5 học sinh bị thương nhẹ.

Liên quan vụ tai nạn do cây phượng trong sân trường THCS Bạch Đằng tại Quận 3, TP HCM bị bật gốc khiến một trường hợp tử vong, nhiều học sinh bị thương, hiện các học sinh đang được cấp cứu tại một số bệnh viện gần trường. 

vu cay do o truong hoc: co be phai phau thuat chan hinh 1
Các bệnh nhi ở phòng cấp cứu. 

Tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM, các bác sĩ đang tiếp nhận và cấp cứu cho 8 trường hợp liên quan vụ tai nạn. Trong đó, 3 trường hợp nặng, 5 học sinh bị thương nhẹ. Các bé được kiểm tra, sát trùng, băng bó và xử lý vết thương, chụp X-quang chân, tay. 

Bác sĩ Huỳnh Minh Thu, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, trong 8 học sinh nhập viện do bị cây đè hiện 4 học sinh đã được cho xuất viện điều trị ngoại trú. 4 học sinh còn lại, trong đó có 1 học sinh bị gãy xương đùi và 1 học sinh gãy xương cổ tay, 2 học sinh đang được tầm soát.

Một phụ huynh có con bị thương ở chân cho biết, các bệnh nhi bị tai nạn đều là học sinh lớp 6/8 trường THCS Bạch Đằng .

Sáng nay các phụ huynh nhận được điện thoại từ nhà trường về việc bị cây phượng bật gốc đè lên người nên đã tức tốc đến nơi. Lúc này, trung tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện quận 3, Bệnh viện ITO Phú Nhuận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, cùng tham gia vận chuyển các trường hợp gặp nạn đến cơ sở y tế. Riêng bé bị thương nặng, các bác sĩ chẩn đoán phải thực hiện phẫu thuật.

Hiện đại diện nhà trường, các bậc phụ huynh và Phòng y tế Quận 3 cũng đang túc trực tại bệnh viện để theo dõi, chờ kết luận của các bác sĩ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close