Vụ cháy căn phòng trong khách sạn ở Bình Thạnh, thêm 1 người chết

Vụ cháy căn phòng trong khách sạn ở Bình Thạnh: Thêm 1 người chết

VOV.VN - Ngoài một người bị thương được đưa đi cấp cứu, lực lượng chức năng phát hiện thêm một nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Liên quan đến vụ cháy khách sạn Công Đoàn Thanh Đa, thuộc phường 27, quận Bình Thạnh, ngoài một người bị thương được đưa đi cấp cứu, lực lượng chức năng phát hiện thêm một nạn nhân tử vong tại hiện trường.

vu chay can phong trong khach san o binh thanh, them 1 nguoi chet hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định là nữ giới, tên H.T.P.A (31 tuổi) hộ khẩu thường trú tại thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước; người bị thương được đưa đi cấp cứu là giáo viên người nước ngoài tên Philip Mark Jenkins (66 tuổi) quốc tịch New Zealand.

Như VOV đã thông tin, vào khoảng 15h chiều nay (26/6), ngọn lửa bất ngờ bùng phát và bao trùm căn phòng nằm ở lầu 3 của một khách sạn Công Đoàn Thanh Đa nằm trên địa bàn phường 27, quận Bình Thạnh. Nhận tin báo, hơn 20 cán bộ chiến sĩ lực lượng PCCC, cùng 3 xe chữa cháy, cấp cứu… được điều đến hiện trường. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Căn phòng bị cháy có diện tịch 9m vuông nằm ở lầu 3, có một cửa ra vào khiến việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close