Vụ đốt nhà kinh hoàng tại Sơn La: Đã có thêm 1 nạn nhân tử vong

Vụ đốt nhà kinh hoàng tại Sơn La: Thêm 1 nạn nhân tử vong

VOV.VN - Sáng nay (9/7), bệnh nhân Hà Thị Linh Dung (SN 2017) - 1 trong 4 nạn nhân trong vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La đã tử vong.

Theo thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia, khoảng 8h sáng nay (9/7), cháu Hà Thị Linh Dung (SN 2017)- là một trong 4 nạn nhân đang được điều trị cấp cứu tại bệnh viện đã tử vong. Bệnh viện cho biết, nạn nhân Hà Thị Linh Dung do còn nhỏ tuổi và bị bỏng quá nặng. Mặc dù đã được các y, bác sĩ của Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia điều trị tích cực nhưng cũng không qua khỏi.

vu dot nha kinh hoang tai son la: da co them 1 nan nhan tu vong hinh 1
Viện Bỏng Quốc gia- Nơi các nạn nhân trong vụ đốt nhà kinh hoàng tại Sơn La đang được điều trị.

Hiện, đội ngũ y, bác sĩ của Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia vẫn đang tích cực điều trị cho 3 nạn nhân còn lại là Nguyễn Văn Bình (SN 1984), Hà Thị Hoàn (SN 1963) và Hà Thị Yến (SN 2009).

Trước đó, sáng 8/7, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi vào nhà chị Hà Thị H. (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu) và dùng dao chém khiến Huế bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, vùng gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình đã dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt. Hậu quả làm chị Huế bị tử vong vào lúc 8h sau khi đưa vào bệnh viện. Các nạn nhân còn lại là bà Hà Thị Hoàn, sinh năm 1963 là mẹ đẻ của chị Hà Thị Huế, 2 cháu là Hà Thị Yến (SN 2009) và Hà Linh Dung (SN 2017) là con ruột của chị Huế cùng đối tượng Nguyễn Văn Bình bị bỏng nặng. Hiện các bệnh nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close