Vụ mẹ ôm con nhảy cầu Khuể Hải Phòng tự tử: Tìm thấy thi thể cháu bé

Vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng: Tìm thấy thi thể cháu bé

VOV.VN -Sáng nay (8/11), gia đình anh Vũ Văn T. (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã tìm thấy thi thể cháu Vũ Anh T, nạn nhân vụ nhảy cầu Khuể tự tử tối 5/11 vừa qua.
Thi thể cháu Vũ Anh T. được tìm thấy gần khu vực chân cầu. Hiện, các cơ quan chức năng đang làm các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể cháu cho gia đình lo mai táng. Chị Lã Thị T., mẹ cháu Vũ Anh T., hiện vẫn chưa tìm thấy.
vu me om con nhay cau khue hai phong tu tu: tim thay thi the chau be hinh 1
Thi thể cháu Vũ Anh T. được tìm thấy gần khu vực chân cầu Khuể.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, khoảng 18h30 ngày 5/11,  người dân tại khu vực cầu Khuể (bắc qua sông Văn Úc, nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) chứng kiến một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ. Lên đến đỉnh cầu, sau khi cho 2 con ăn cháo, người phụ nữ bất ngờ ôm 2 con định nhảy xuống sông. Bé lớn đã vùng vẫy bỏ chạy nhưng người phụ nữ vẫn ôm theo bé nhỏ nhảy xuống sông, để lại một chiếc xe máy, trong cốp xe có bức thư tuyệt mệnh và một số vật dụng khác.

Nạn nhân được xác định là chị Lã Thị T. (sinh năm 1985, trú tại thôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) và cháu Vũ Anh T. (sinh năm 2015). Theo gia đình và địa phương, vợ chồng chị Lã Thị T. và anh Vũ Văn T. đều hiền lành, chịu khó, không có mâu thuẫn về tình cảm. Hiện, cháu lớn của anh Vũ Văn T. và chị Lã Thị T. đã được người thân chăm sóc, động viên, nhằm ổn định tinh thần cho cháu. Gia đình vẫn tiếp tục huy động các lực lượng, phương tiện tìm kiếm chị Lã Thị T./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close