Vụ ngạt khí ở Hà Nội: Sức khỏe 3 nạn nhân vẫn đang nguy kịch

VOV.VN - Bác sĩ Phạm Duy Tùng - người trực tiếp điều trị nói: Các nạn nhân đều nặng như nhau và đang nằm bất động và thở máy để duy trì huyết áp.

Liên quan đến tình hình sức khỏe của 3 nạn nhân bị thương trong vụ ngạt khí thải máy phát điện tại Ninh Hiệp, Gia Lâm (Hà Nội), bác sĩ Phạm Duy Tùng, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang) cho biết: “Hiện tại, sức khỏe của các nạn nhân vẫn đang nguy kịch. Chúng tôi cho bệnh nhân dùng thuốc vận mạch để duy trì huyết áp.

Cả 3 bệnh nhân gồm: Lưu Thị Nhung - SN 2000, ở Nghệ An; Đậu Thị Hằng - SN 1997, ở Nghệ An và Trần Văn Sáng - SN 1998, Nghệ An đều nặng như nhau. Chúng tôi theo dõi 24/24 và nếu có điều gì bất thường sẽ báo ngay cho gia đình. Trước đó, các bệnh nhân được cấp cứu, làm các thủ thuật để cứu tính mạng.

Sau đó, các bệnh nhân đã được chuyển lên khoa của chúng tôi. Các bác sĩ sẽ được tăng cường và làm hết sức có thể để cứu được tính mạng của các nạn nhân còn diễn biến sau này như thế nào cần có thời gian. Chúng tôi chỉ biết điều trị chuyên môn một cách tốt nhất và chưa thế nói trước được điều gì. Các nạn nhân đang nằm yên, bất động và thở máy”.

Sức khỏe của 3 nạn nhân vẫn nguy kịch
Sở Y tế Hà Nội đã đề nghị Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tăng cường cán bộ, trang thiết bị cấp cứu để cứu chữa các nạn nhân; Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội tăng cường thêm 3 tổ cấp cứu với đầy đủ cơ số thuốc, ứng trực, xử lý cấp cứu nhanh.

Như tin đã đưa, trước đó, sáng 17/9, người dân phát hiện tại xưởng may tại xóm 3, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra một vụ ngạt khí khiến 6 người thương vong. Toàn bộ 6 nạn nhân bị ngạt khí máy nổ đều là công nhân xưởng may. Trong đó có 3 nam, 3 nữ. 3 nạn nhân tử vong có 2 người là anh em ruột./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Danh tính 6 nạn nhân thương vong trong vụ ngạt khí ở Hà Nội

VOV.VN - 3 người tử vong trong vụ ngạt khí gồm: Nguyễn Thị Vui, Bắc Ninh; Bùi Văn Giáp, Nghệ An và Bùi Văn Hòa là em ruột của nạn nhân Giáp.
 

6 người nguy kịch nghi do ngạt khí máy phát điện ở Hà Nội

6 công nhân được cho bị ngạt khí do sử dụng máy phát điện suốt đêm. Khi phá cửa khu nhà xưởng thì phát hiện 3 người nằm bất động, 3 người vẫn còn thoi thóp.

Vụ ngạt khí máy phát điện:3 người chết có 2 người là anh em ruột

VOV.VN -Vụ ngạt khí máy phát điện ở Hà Nội, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 3 người tử vong. 

Tin cùng chuyên mục