Vụ TNGT nghiêm trọng tại Hải Dương: hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng

Vụ TNGT thảm khốc tại Hải Dương: hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng

VOV.VN -UBND tỉnh Hải Dương đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là 5 triệu đồng và 2 triệu đồng với người bị thương.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương, đến thời điểm này, 6 người đã chết và 2 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông kép thảm khốc vừa xảy ra sáng nay (23/7) tại quốc lộ 5 đoạn qua địa bàn huyện Kim Thành.

vu tngt nghiem trong tai hai duong: ho tro moi nan nhan tu vong 5 trieu dong hinh 1
Tại nạn đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 5 khiến 6 người chết và 2 người bị thương.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương đã tập trung lực lượng phân luồng giao thông và xử lý vụ tai nạn. Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cũng đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp xử lý vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này. UBND tỉnh Hải Dương cũng hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng và 2 triệu đồng với người bị thương.

Trước đó, khoảng hơn 4h sáng nay, ông Đào Quang Huấn, một người dân xã Cộng Hòa (Kim Thành - Hải Dương) đang đi tập thể dục cạnh quốc lộ 5 thì bị ô tô khách 16 chỗ đâm tử vong tại chỗ. Sau khi tai nạn, nhiều người thân và người đi đường dừng lại theo dõi quá trình giải quyết vụ tai nạn.

vu tngt nghiem trong tai hai duong: ho tro moi nan nhan tu vong 5 trieu dong hinh 2
Hiện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương đang tập trung lực lượng phân luồng giao thông và xử lý vụ tai nạn.

Đến khoảng 5h, một xe ô tô tải chở nước do lái xe Hoàng Xuân Hòa (trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa) điều khiển đi tới gần hiện trường vụ TNGT nói trên, do tránh vật cản phía trước đã lao vào giải phân cách giữa, đâm vào những người đang chờ sang đường khiến nhiều người tử vong và bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close