Thêm 1 người tử vong trong vụ xe container đâm xe khách chở sư thầy và phật tử

Vụ xe container đâm ô tô chở sư thầy và phật tử: Thêm 1 người tử vong

VOV.VN - Đến thời điểm hiện tại, trong số nạn nhân của vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã có 3 người tử vong và 10 người khác bị thương.

Theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô 16 chỗ và xe đầu kéo trên tuyến tránh QL1A qua huyện Mộ Đức vào sáng 24/11 tử vong tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

them 1 nguoi tu vong trong vu xe container dam xe khach cho su thay va phat tu hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Nạn nhân vừa tử vong (chưa rõ họ tên) là người được đưa đầu tiên đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu lúc 8h sáng nay. Khi nhập viện, bệnh nhân có dấu hiệu mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu tích cực, bệnh nhân có dấu hiệu hồi mạch, hồi tim.

Tuy nhiên, theo chẩn đoán của các bác sĩ Khoa cấp cứu, bệnh nhân tiên lượng xấu và có dấu hiệu loạn thần do chấn thương não. Ngay sau đó, bệnh nhân được đưa vào Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi Phạm Ngọc Lân cho biết, Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng tích cực điều trị cho các nạn nhân của vụ tai nạn tại huyện Mộ Đức, nhất là với các bệnh nhân nặng với dấu hiệu đa chấn thương vùng đầu và nội tạng.  

Như VOV đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay, vụ tai nạn đặc biệt nghiệm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ và xe đầu kéo xảy ra trên tuyến tránh Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương.

Ngoài tài xế, các nạn nhân của vụ tai nạn đều là các sư thầy thuộc Hội Phật giáo tỉnh Bình Định. Hiện các nạn nhân bị thương đều đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close