Vũng Tàu xin lỗi gia đình người tắm biển chết đuối

Vũng Tàu xin lỗi gia đình người tắm biển chết đuối

Chánh văn phòng UBND TP Vũng Tàu gửi lời xin lỗi, chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân tử vong khi đến tắm biển tại Vũng Tàu.

Chiều 22/3, UBND TP Vũng Tàu đã họp báo thông tin về các biện pháp nhằm ngăn chặn tối đa các vụ tai nạn đuối nước do lọt vào ao xoáy, sau khi xảy ra hai vụ tai nạn làm chết người mới đây.

vung tau xin loi gia dinh nguoi tam bien chet duoi  hinh 1
Vũng Tàu họp báo gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân tắm biển chết đuối

Thay mặt chính quyền TP Vũng Tàu, ông Trần Văn Phức - Chánh văn phòng UBND TP Vũng Tàu gửi lời xin lỗi, chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân và gia đình nạn nhân đã có người tử vong hoặc còn mang di chứng do tai nạn lọt vào ao xoáy khi đến tắm biển tại Vũng Tàu.

Ông Phức cho biết, trước khi xảy ra hai vụ tắm biển làm chết hai người vào chiều tối 14/3 và sáng sớm 18/3, chính quyền Vũng Tàu đã cắm những biển cảnh báo “không nên tắm biển trước 6h và sau 18h tại các lối lên xuống bãi tắm.

Tuy nhiên, “vì bất cứ lý do nào, du khách bị tử nạn hoặc mang di chứng do tắm biển ở Vũng Tàu, thì TP Vũng Tàu cũng hết sức đau xót và thành thật gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân và gia đình các nạn nhân”, ông Phức nói.

Ông Phức cũng thẳng thắn nhìn nhận rằng, việc để những chuyến đi chơi vui vẻ, hạnh phúc của du khách trở thành nỗi đau có một phần trách nhiệm của chính quyền Vũng Tàu do chưa làm tốt công tác đảm bảo an toàn tính mạng cho du khách.

Bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu khẳng định, sắp tới thành phố sẽ đồng loạt triển khai nhiều biện pháp để “hạn chế thấp nhất những chuyện đau lòng, tai nạn thương tâm ngoài ý muốn do tắm biển trên địa bàn xảy đến”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close