Xây biệt thự 3 tầng không phép, một thợ hồ chết thảm

Một thợ hồ rơi xuống đất chết thảm khi đang tham gia xây biệt thự 3 tầng. Biệt thự này hoàn toàn không có phép của ngành chức năng

Sáng 30/10, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc, An Giang đã chỉ đạo dừng thi công công trình biệt thự 3 tầng bị sập một vách tường làm một thợ hồ chết thảm vào ngày 30/10.

Trước đó, hàng trăm người dân ở ấp Cây Chăm, xã Vĩnh Tế hoảng hốt chứng kiến một thợ hồ đang làm ở tầng 3 thì bất ngờ rơi xuống đất chết thảm.

Biệt thự xây dựng hoành tráng ngay quốc lộ 91 mà chưa có phép

Theo ông Thiều Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế, vụ tai nạn xảy ra từ công trình xây dựng biệt thự của bà Nguyễn Thị Phượng, 46 tuổi.

Anh Nguyễn Văn Liền, 23 tuổi, ở huyện Thoại Sơn, An Giang đang làm ở vách tường của tầng 3 thì rớt xuống nhà kế bên rồi rơi xuống đất chết tại chỗ.

Bà Phượng là chủ doanh nghiệp kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật lớn ở khu vực biên giới này.

Sau khi xảy ra tai nạn, các ngành chức năng TP Châu Đốc và công an tỉnh đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi.

Thông tin ban đầu, anh Liền leo lên vách tường vừa xây dựng xong ở phía bên phải tòa nhà thì bất ngờ bức tường sập xuống khiến anh rơi xuống đất.

Trong khi đó, ông Tuấn cho rằng sau khi các ngành kiểm tra thủ tục cấp phép xây dựng thì biệt thự này hoàn toàn không có phép của ngành chức năng.

Ông Hải cho biết nếu công trình này chưa có giấy phép xây dựng thì sẽ xử lý đúng theo quy định của pháp luật. 

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng TP Châu Đốc tiếp tục làm rõ./.