Xe bồn húc đổ cột đèn giao thông trên đường Phạm Văn Đồng rồi bỏ chạy

VOV.VN - Đêm 26/11, một chiếc xe bồn di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) đã đâm đổ hàng loạt trụ điện, cột đèn giao thông sau đó bỏ chạy

Vào khoảng 22h10', tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận, 1 chiếc xe bồn di chuyển theo hướng đi từ đường Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng đã húc sập cột đèn đường và đèn tín hiệu giao thông, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

xe bon huc do cot den giao thong tren duong pham van dong roi bo chay hinh 1
Cột đèn bị húc đổ nằm vắt ngang đường.
Cú húc mạnh khiến cột đèn đổ chắn ngang đường theo hướng đi Phạm Hùng, dây điện đè lên 1 chiếc xe tải và nằm vắt ngang đường trong khi điện vẫn chưa được cắt nên rất nguy hiểm cho giao thông qua khu vực. Vụ việc xảy ra khiến nhiều phương tiện ô tô, xe khách khi cố gắng di chuyển đều bị vướng vào đường dây điện rất nguy hiểm.

xe bon huc do cot den giao thong tren duong pham van dong roi bo chay hinh 2
Cột đèn và biển báo giao thông cùng dây điện làm ảnh hưởng đến các phương tiện đi lại.

Theo phản ánh của người dân, chiếc xe bồn sau khi đổ dầu thì di chuyển từ làn trong ra và vướng vào dây điện của đèn tín hiệu giao thông. Chiếc xe tải dừng chờ đèn tín hiệu ngay đó đã bấm còi, ra tín hiệu thông báo cho xe bồn nhưng chiếc xe này không dừng lại mà vẫn cố di chuyển. Hậu quả, chiếc xe bồn kéo đổ đèn tín hiệu giao thông và hệ thống cáp điện.

xe bon huc do cot den giao thong tren duong pham van dong roi bo chay hinh 3
Vụ việc làm cho giao thông hỗn loạn, các phương tiện di chuyển rất khó khăn.
Nhận được tin báo, lực lượng Y6/141 đang làm nhiệm vụ gần đó đã nhanh chóng dừng chiếc xe bồn và tiến hành bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời thông báo cho các đơn vị chức năng như công an phường, sở điện lực nhanh chóng có mặt phối hợp và cắt điện để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông qua khu vực./.


Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tàu ngầm lớp Soryu: Sát thủ đại dương đáng sợ của Hải quân Nhật Bản
VOV.VN - Tàu ngầm lớp Soryu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến tinh vi và hệ thống vũ khí mạnh mẽ, xứng danh là sát thủ đại dương hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x